Mẫu nhà ống hiện đại

Nhà ống hiện đại là một trong những công trình kiến trúc rất phổ biến hiện nay nó xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt ở những  nơi như thành thị, nhà phố thì phương án tối ưu là mẫu nhà ống.

Mẫu nhà ống hiện đại được thiết kế dành riêng cho nhà phố,. Tại sao vậy? bởi vì trong phố diện tích nhà ở khá hạn hẹp, không gian không được thoải mái chính vì vậy không thể lựa chọn xây một căn nhà cấp 4 hay một biệt thự được mà cách tốt nhất đó là xây dựng nhà ống để tiết kiệm diện tích đồng thời thiết kế một không gian ống lí tưởng dành cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà ống hiện được các kiến trúc sư ARC Viet cực kì chú trọng không chỉ đảm bảo kiến trúc hiện đại sang trọng mà còn phải đảm bảo được phong thủy khoa học của ngôi nhà.

Một ngôi nhà ống hiện đại không chỉ có không gian đẹp sắp xếp khoa học mà còn cần có phong thủy phù hợp với mệnh số gia chủ nhằm mang đến sức khỏe dồi dào tài lộc vượng phát.

Hiện nay có nhiều mẫu thiết kế nhà ống cho bạn lựa chọn có thể là nhà ống mái thái, nhà ống tân cổ điển,…. Chi phí xây dựng nhà ống không phải quá đắt mà rất phù hợp tùy theo nhu cầu của khách hàng mà kiến trúc sư có thể lựa chọn cho bạn một thiết kế vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa có chi phí phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với nhóm kiến trúc sư ARC Viet để được giúp đỡ nếu có ý định xây dựng một mẫu nhà ống hiện đại.