Tổng hợp mẫu thiết kế nhà phố 4, 5, 6 tầng đặc biệt ấn tượng năm 2018

Tư vấn lên phương án thiết kế nhà phố đẹp giá rẻ

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà phố 4, 5, 6 tầng đặc biệt ấn tượng năm 2018
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Kiến trúc cũng giống như thời trang mỗi năm đều có một xu hướng riêng. Năm 2018 sắp tới và xu hướng thiết kế nhà phố 4 tầng, nhà phố 5 tầng và các mẫu nhà phố 6 tầng được đặc biệt chú ý bởi sự tiện nghi và công năng tuyệt vời. Hãy cùng nhóm kiến trúc sư ARC Việt tận hưởng những mẫu kiến trúc nhà phố độc đáo nhất trong năm 2018 sau.

Thiết kế nhà phố 4 tầng đơn giản nhưng độc đáo

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp
Bản vẽ phối cảnh nhà phố 4 tầng

Nhà phố 4 tầng được thiết kế giúp gia chủ có thể tận dụng một không gian sống lí tưởng công năng đầy đủ. Kiến trúc độc đáo đảm bảo mang đến cho gia chủ một cảm giác vô cùng thoải mái và hiện đại.

Căn nhà phố hiện đại 4 tầng có một thiết kế vô cùng đặc biệt khác hoàn toàn so với các cấu trúc nhà phố thông thường. Nhà bếp và phòng khách để trên cùng còn ở dưới là các phòng ngủ, phòng sinh hoạt gia đình. Lối cấu trúc ngược này không phải gia đình nào cũng yêu thích và sử dụng.

Ngoài thiết kế dành để ở thì mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng được thiết kế với tầng 1 dành cho không gian kinh doanh cũng trở thành xu hướng mới của năm 2018. Thiết kế của các căn nhà phố kinh doanh này được đặc biệt ứng dụng rộng rãi cho các căn nhà phố hiện nay.

Thêm thật nhiều những ngôi nhà phố  4 tầng đẹp được chia sẻ tại danh mục 35 mẫu thiết kế nhà phố được các Kiến Trúc Sư tổng hợp lại theo tuần.

Thiết kế nhà phố 4 tầng với tầng 1 kinh doanh

Bản vẽ nhà phố đẹp
Thiết kế nhà phố cho thuê kinh doanh

Các thiết kế nhà phố 4 tầng được đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cũng như không gian riêng tư được đảm bảo. Các khối kính cường lực được tận dụng triệt để giúp không gian thêm sang trọng hiện đại và thoáng đãng.

Ngoài mẫu nhà phố 4 tầng độc đáo thì các mẫu nhà phố 5 tầng và 6 tầng cũng là những lựa chọn độc đáo.
Thiết kế nhà phố 5 tầng tận dụng không gian kinh doanh

Đối với những căn nhà phố 5 tầng thì không gian kinh doanh được đề cập nhiều hơn bởi nó có không gian khá rộng. Tầng 1 của ngôi nhà được tận dụng triệt để làm không gian kinh doanh.

Thiết kế nhà phố 5 tầng với không gian tầng 1 kinh doanh

Nhà phố 5 tầng cũng được thiết kế đặc biệt hơn ngoài việc kinh doanh tầng 1 thì căn nhà phố hiện đại 5 tầng cũng được thiết kế với các gian phòng cho thuê và gia đình sử dụng tiện lợi. Các tầng của căn nhà phố 5 tầng hiện đại được kết hợp với nhau bởi kiến trúc bên ngoài đơn giản nhưng cũng đảm bảo được sự riêng tư nhất định.

Thiết kế nhà phố cho thuê cũng được nhiều gia đình lựa chọn

Bản vẽ phối cảnh nhà phố 5 tầng
Thiết kế nhà phố 5 tầng

Khối kiến trúc mở của mẫu nhà phố hiện đại 5 tầng được tận dụng tối đa bằng những khung cửa kính, ban công và giếng trời. Những căn nhà phố này được thiết kế tận dụng ánh sáng cao nhất giúp cho người sử dụng có được một không gian sống hoàn hảo nhất.

Ngoài ra căn nhà phố 5 tầng này còn được đánh giá cao khi phần mặt tiền được tận dụng triệt để để trồng cây kiểng. làm tăng sự thoáng mát cho không gian mang đến cho gia chủ một cảm giác vô cùng dễ chịu. Xu hướng thiết kế năm 2018 được nâng dần với những không gian hiện đại trong các căn nhà phố 4,5, 6 tầng.

Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp, độc và lạ

Đối những những căn nhà phố 6 tầng thì thiết kế kiểu nhà ống là lựa chọn hoàn hảo nhất đảm bảo được độ an toàn cho toàn bộ căn nhà. Căn nhà phố 6 tầng được sử dụng những nội thất hiện đại bậc nhất bởi ứng dụng của nhà phố 6 tầng không chỉ ở mà còn kinh doanh và cho thuê.

Đối với mẫu nhà phố hiện đại 6 tầng thì xu hướng thiết kế năm 2018 được xem như là một điểm nhấn đặc biệt bởi các tầng được thiết kế riêng biệt tạo sự riêng tư tối đa nhất.

Căn nhà phố 6 tầng hiện đại được thiết kế với hai xu hướng chính như sau:

– Xu hướng kinh doanh với diện tích tầng 1: căn nhà được thiết kế như những khối kiến trúc nhà 4 tầng, 5 tầng. Tầng 1 được tận dụng làm showroom kinh doanh riêng hoặc cho thuê. Các tầng từ tầng 2 trở lên được thiết kế làm khu sinh hoạt của gia đình.

Thiết kế nhà phố 6 tầng tận dụng kinh doanh

Nhà phố kết hợp kinh doanh
Bản thiết kế nhà phố 6 tầng

– Xu hướng thiết kế độc lập các tầng để làm nhà cho thuê cũng trờ thành một lựa chọn của các gia đình. Kiến trúc mẫu nhà phố hiện đại 6 tầng thiết kế độc lập cho thuê với diện tích các mặt sàn được thiết kế đầy đủ như chung cư mini. Tuy nhiên ánh sáng được tận dụng một cách triệt để để lưu thông không khí đảm bảo nguyên khí cho ngôi nhà.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu tìm kiếm thông tin những mẫu thiết kế nhà theo xu hướng mới nhất tại Việt Nam và trên thế giới, bạn đọc có thể cập nhật tại đây :  http://maunhaonghiendai.net/ hàng tuần sẽ có những bài phân tích về những mẫu nhà đẹp, những xu hướng xây dựng nhà ở trong thời gian tới.

Mẫu thiết kế liên quan