Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 12m tại Thạch Thất

biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 12m

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 12m tại Thạch Thất
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nên lựa chọn phong cách thiết kế biệt thự hiện đại hay tân cổ điển. Đó cũng là nỗi phân vân của rất nhiều khách hàng khi có dự định xây dựng một ngôi nhà cho gia đình. Vì vậy để có được ngôi nhà ưng ý , bạn nên tìm đến với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm để có được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 12m đẹp được các kiến trúc sư thiết kế cho gia đình anh Thanh tại Thạch Thất.

Hình ảnh phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 12m tại Thạch Thất.

Ngôi biệt thự gây ấn tượng đầu tiên với tone màu vàng kem nổi bật. Khi nhận lời thiết kế cho mẫu biệt thự này, gia chủ đã yêu cầu kiến trúc sư lên phương án cho mẫu biệt thự sao cho vừa có nét chung, lại vừa có nét riêng với diện mạo chung của lô đất đang quy hoạch kiểu đô thị mới.

biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 12m
Hình ảnh phối cảnh biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 12m đẹp.

Tận dụng lợi thế hai mặt tiền rất đẹp, kiến trúc sư lựa chọn kiến trúc nhà chữ L cho mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 12m này. Kiến trúc nhà chữ L tuy không phải là thế nhà đẹp theo phong thủy. Tuy vậy, có nhiều cách để hóa giải thế nhà xấu nên gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Kiến trúc sư lựa chọn tone màu vàng kem để trang trí cho mẫu biêt thự này đây cúng là màu sắc hợp phong thủy với gia chủ anh thanh mệnh kim giúp mang lại sự nghiệp hanh thông. Cùng với đó toàn bộ phần tường ngoại cảnh đều được đi gờ và phào nhẹ mang đến vẻ đẹp sang trọng.

hình ảnh biệt thự 3 tầng tân cổ điển
Góc nhìn từ trên xuống của mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng biệt thự mặt tiền 12m 3 tầng đẹp.

Tầng 1 vốn được xem là bộ mặt của ngôi nhà vì thế anh Thanh muốn đầu tư trang trí ngoại cảnh sao cho thật đẹp. Các kiến trúc sư lên phương án xây dựng 2 cột trụ mang đến vẻ đẹp đồ sộ cho công trình. Ngoài ra, toàn bộ phần tường tầng 1 đều được ốp đá granite sáng bóng sang trọng. Hệ thống cửa sổ thiết kế xung quanh công trình nhằm tạo ra sự thông thoáng, cũng là tạo điều kiện cho gia chủ nghỉ ngơi ngắm cảnh những lúc rảnh rỗi.

hình ảnh mặt bằng tầng 1
Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 1

Tầng 2 và tầng 3 mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đều có thiết kế ban công xinh xắn vừa góp phần tăng tính thẩm mĩ của công trình lại thêm một không gian nghỉ ngơi ngăm cảnh. Để phù hợp với tổng thể kiến trúc tân cổ điển, ban công tầng 2 và 3 đều lựa chọn trang trí bằng những thanh sắt uốn cong mềm mại, duyên dáng.

hình ảnh bản vẽ mặt bằng tầng 2
Bản vẽ mặt bằng tầng 2.
hình ảnh mặt bằng tầng 3
Bố trí công năng tầng 3

Ý tưởng kiến trúc xanh cũng được đưa vào công trình nhằm kiến tạo một không gian sống thân thiện với thiên nhiên và có lợi cho sức khỏe con người. Thật vậy xung quanh ban công, tum, phối cảnh 3D đều có những vị trí để gia chủ trồng thêm cây cối.

Mời bạn tham khảo thêm mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền 210m2 phong cách kiến trúc tân cổ điển.

Mẫu thiết kế liên quan