Hà Nội nổi bật với mẫu biệt thự Pháp 3 tầng mặt tiền 10m

thiết kế biệt thự pháp 3 tầng mặt tiền 10m

Hà Nội nổi bật với mẫu biệt thự Pháp 3 tầng mặt tiền 10m
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mời các bạn chiêm ngưỡng ngôi biệt thự pháp 3 tầng mặt tiền 10m mà chúng tôi mới thiết kế cho vợ chồng anh Dũng và chị Huyền tại Đan Phượng Hà Nội. Đây là một trong những công trình biệt thự nhận được sự đánh giá cao không chỉ gia chủ mà còn giới chuyên môn

Với ngoại thất sang trọng cũng như mặt bằng công năng sáng tạo, thông minh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình hiện nay.

Ý tưởng thiết kế biệt thự pháp 3 tầng mặt tiền 10m 

Vợ chồng anh Dũng và chị Huyền đều làm giáo viên tại Đan Phượng Hà Nội. Mảnh đất nhà anh chị rất rộng, lại có lợi thế 2 mặt đường giao thông thoáng đẹp. Vì thế, anh chị mong muốn xây dựng một ngôi biệt thự kiến trúc pháp 3 tầng mặt tiền 10m bắt mắt, sang trọng nhất. Đây sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho cả gia đình sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Phối cảnh mặt phải ngôi biệt thự 3 tầng

Phối cảnh mặt phải ngôi biệt thự Pháp 3 tầng mặt tiền 10m

Qua bạn bè giới thiệu, anh chị đã biết đến Architech Việt. Sau khi nhìn ngắm những ngôi biêt  thự 3 tầng được chúng tôi thiết kế, anh chị rất hài lòng và mong muốn kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế cho gia đình mình một ngôi biệt thự thật sang trọng, diễm lệ.

Ngôi biệt thự tân cổ điển có mặt tiền 10m

Ngôi biệt thự tân cổ điển có mặt tiền 10m

Phối cảnh mẫu biêt thự 3 tầng mặt tiền 10 kiểu pháp

Sau khi nhận được sơ đồ diện tích đất nhà anh Dũng và chị Huyền. Kiến trúc chúng tôi đã phác thảo lên một mẫu biêt thự Pháp 3 tầng mặt tiền 10m rất đẹp và sang trọng này. Được biết anh chị là nhà giáo vì thế chúng tôi rất chỉn chu và thận trọng  trong từng đường nét thiết kế. Mang những nét nho nhã chuẩn mực nghiêm trang giống với ngôi biệt thự pháp 3 tầng 140m2 tại Vinhomes đúng với tính chất nhẹ nhàng lịch sự của người nhà giáo.

Mẫu biệt thự 3 tầng có mặt tiền 10m

Mẫu biệt thự 3 tầng có mặt tiền 10m

Biệt thự kiểu pháp 1 trệt 2 lầu đẹp

Phương án mặt bằng và phối cảnh ngôi biệt thự của gia đình anh Dũng, được chúng tôi hoan thành trong 02 ngày làm việc. Chúng tôi gửi hồ sơ qua mail cho anh chị và nhận được cái gật đầu ưng ý. Anh chh chị chỉ muốn sửa một chút về phối cảnh để sao cho phù hợp nhất.

Kiến trúc độc đáo của mẫu biệt thự kiểu Pháp

Thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng

Thiết kế độc đáo của mẫu biệt thự kiểu pháp 3 tầng

Tiếp nhận ý kiến của anh chị về việc bỏ bớt phần ban công phía hông nơi cửa sổ. Chúng tôi đã thay vào đó là môt bậu cửa sổ rất đẹp, đồng thời giảm được chút ít chi phí xây dựng cho anh chị.

Cận cảnh mặt trái mẫu biệt thự 3 tầng

Cận cảnh mặt trái mẫu biệt thự 3 tầng

Sau khi anh chị đồng ý với phương án mặt bằng và phối cảnh ngoại thất. Chúng tôi đã tiến hành triển khai các loại  bản vẽ kỹ thuật thi công để phục vụ công việc xây dựng biệt thự pháp 3 tầng mặt tiền 10m của nhà anh chị cũng như phục vụ cho việc xin cấp phép xây dựng.

Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế biệt thự theo kiểu pháp

Mời bạn tham khảo mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 250m2 kiến trúc Châu Âu.

Phương án mặt bằng công năng của mẫu biệt thự mái thái

Song song với hồ sơ kiến trúc cho căn biệt thự mái thái phần công năng sử dụng bên trong ngôi nhà như sau:

Công năng tầng 1:

Mặt sàn tầng 1 được bố trí  phòng khách, gara ô tô sâu bên trong là sảnh thang, 1 vệ sinh áp sát với sảnh thang để dùng chung cho cả tầng, 1 phòng ngủ dành cho người già cạnh đó là bếp ăn và bàn ăn

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1

Bố trí công năng nội thất tầng 1

Mặt bằng tầng 2:

Tầng 2 được bố trí thành 4 phòng ngủ phục vụ cho gia đình đông con.

Khoảng thông tầng được lồng ghép với cầu thang để đón gió và ánh sáng tối đa vaò các phòng. Tất cả các phòng ngủ đều được chúng tôi thiết kế theo phong thủy tuổi và mệnh của từng người

Mặt bằng công năng tầng 2

Công năng tầng 2

Mặt bằng tầng 3:

Tầng 3 được bố trí gồm 1 phòng thờ ở vị trí hợp phong thủy kế đó là  sân chơi đê phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của gia đình: sinh hoạt chung, thể dục, café, ngắm hoa…. Ngoài ra còn phòng giặt, phòng ngủ, nhà WC chung.

Trên đây là cách bố trí công năng trong ngôi nhà biệt thự pháp 3 tầng mặt tiền 10m của gia đình anh Dũng và chị Huyền tại Đan Phượng Hà Nội. Với mỗi một ngôi nhà chúng tôi đều có cách bố trí khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phong thủy của từng người.

Mẫu thiết kế liên quan