Kiến trúc độc đáo trong mẫu biệt thự Pháp 3 tầng 600m2

biệt thự pháp 3 tầng 600m2

Kiến trúc độc đáo trong mẫu biệt thự Pháp 3 tầng 600m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mẫu biệt thự Pháp 3 tầng 600m2 sáng tạo không chỉ bởi từ các khối kiến trúc mặt tiền mà còn tính thẩm mỹ đẹp mắt. Cùng với đó là không gian chức năng và hình khối đảm bảo một cách tối ưu nhất. Chủ đầu tư công trình này là chú Trường ở Nam Định. Architec Việt đã hoàn thiện xong bộ hồ sơ thiết kế. Dự định công trình sẽ được xây dựng và hoàn thiện vào cuối năm 2018 âm lịch.

Ý tưởng thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng 600m2.

Mẫu biệt thự sang trọng này là của gia đình chú Trường (Nam Định). Tổng thể công trình không chỉ đẹp về sự sang trọng và quý phái trong màu sắc và chất liệu sử dụng. Ngoài ra nó còn thể hiện được tính cách gia chủ có gu sở thích riêng, lại thấy được địa vị cũng như sự chịu chơi của chủ đầu tư.

Biệt thự 3 tầng phong cách Châu Âu

Ý tưởng thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng 600m2

Tọa lạc trên mảnh đất hơn 700m2 tại Nam Định, mẫu thiết kế của gia đình chú Trường trở thành ngôi biệt thự đẹp và nổi bật nhất với phong cách kiến trúc tân cổ điển. Với kiến trúc này đã chinh phục được cả những chủ đầu tư cầu toàn và khó tính nhất bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế.

Tầng hầm thiết kế hiện đại làm gara ô tô.

Chú Trường – chủ đầu tư biệt thự Pháp 3 tầng 600m2, đặc biệt yêu thích các công trình mang phong cách Pháp sang trọng. Do đó, ngay từ buổi gặp mặt đầu tiên, chú đã nói rõ yêu cầu của mình cho đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi và mong muốn có thể sở hữu được ngôi biệt thự theo lối kiến trúc này.

biệt thự 3 tầng tân cổ điển 600m2 với hệ mái mansard
kiến trúc biệt thự Pháp đẹp

Chú mong muốn nó sẽ là một công trình để đời, vừa là sự tự hào của gia đình lại muốn để lại cho con cháu sau này. Tổng thể công trình phải mang những đặc trưng của lối kiến trúc Pháp tân cổ điển nhưng cũng phải tạo được sự khác biệt, nổi bật hơn hẳn những ngôi nhà xung quanh.

Hình ảnh 3D diễm lệ mẫu biệt thự Pháp 3 tầng 600m2

Ngoại thất của ngôi biệt thự được sử dụng màu trắng làm chủ đạo. Màu trắng được bao phủ lên các khối cột, hệ tường, lan can cùng các điểm phào chỉ lớn nhỏ tạo thành một khối thống nhất.

Màu trắng thường được sử dụng trong các mẫu biệt thự cổ điển và tân cổ điển. Nó nhằm tôn lên các chi tiết phào chỉ và cũng là một màu thể hiện sự sang trọng, không lỗi mốt, góp phần tăng giá trị cũng như sự bề thế của công trình.

phối cảnh 3D độc đáo trong biệt thự 3 tầng tân cổ điển 600m2

thiết kế ngoại thất biệt thự 3 tầng tân cổ điển 600m2 độc đáo

Ở căn biệt thự này thì các phào chỉ đã được giảm lược để phù hợp với thời đại. Nhìn vào căn biệt thự ta có thể thấy nó được sử dụng khá nhiều cửa sổ bằng kính. Việc sử dụng nhiều cửa sổ sẽ giúp căn biệt thự nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, cũng như điều hòa được không khí trong nhà.

thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 600m2
mẫu biệt thự pháp sang trọng

Mái mansard được lựa chọn sử dụng trong mẫu thiết kế biệt thự của chú Trường. Loại mái này ở trên tầng cao nhất có tác dụng chống nóng và chống lạnh cho ngôi nhà. Với các công trình kiến trúc theo phong cách Pháp sang trọng thì việc sử dụng mái mansard là một sự lựa chọn tuyệt vời cho công trình.

Phương án mặt bằng công năng khoa học, thông minh

Chúng tôi đã bố trí các công năng chính của biệt thự Pháp 3 tầng 600m2 theo yêu cầu của chú Trường – chủ đầu tư. Các kiến trúc sư Architec Việt đã thiết kế theo phong thủy cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng, sở thích, thói quen sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình.

Công năng tầng 1:

Phòng khách, phòng bếp – ăn, phòng bà cụ, phòng ngủ dự bị, wc chung.

Công năng tầng 2

Phòng ngủ master, phòng ngủ thường, phòng làm việc.Mỗi phòng đều được bố trí 1 nhà vệ sinh riêng để đáp ứng được nhu cầu

bố trí công năng biệt thự 3 tầng tân cổ điển 600m2 tiện nghi

công năng tầng 2

Mặt bằng tầng 3:

Phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ 3, phòng thờ, phòng ngủ khách, phòng tập thể dục.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý vị và các bạn vẻ đẹp ngoại thất cũng như cách bố trí công năng theo yêu cầu của chủ nhà. Cũng giống như mẫu biệt thự phố 4 tầng tân cổ điển 135m2 tại Hà Nội chúng tôi đã đáp ứng được nguyện vọng cũng như mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mẫu thiết kế liên quan